Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

BÀI THUỐC CHỮA BỆNH GOUT BẰNG ĐẬU XANH

Written By Thanhcao's Blog on Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014 | 07:57

Vô Thường: Bài viết đã lâu nay đăng lại và xin chia sẻ với mợi người. Cho dù bất kể bài thuốc nào cũng có tính hai mặt, Vì vậy, hãy đọc kỹ trước khi quyết định thực hiện hay không thực hiện phương pháp này! 

---------------------------
Theo kinh nghiệm của người Sán Dìu, đậu xanh có thể chữa bệnh Gout (Gút)

Cách làm như sau: 


Đậu xanh để nguyên vỏ, ninh nhừ, không cho thêm bất cứ thứ gì (muối, đường, gia vị...) sáng ngủ dậy ăn một bát (chén ăn cơm loại trung bình) và tối ăn bát thứ 2. Sáng thì thay ăn sáng, tối ăn trước khi đi ngủ. Tùy khẩu vị, có thể nấu khô hoặc nhão. Khi uống thuốc nhớ kiêng tất cả những gì đã được các bác sĩ khuyên như rượu bia, chất kích thích, nội tạng,....... Các bữa trong ngày ăn uống bình thường.
 
Ăn liên tục như vậy trong 30 ngày là xong "cua điều trị". Một lạng rưỡi đậu xanh ăn hai ngày, 30 ngày hết chưa tới 2,5kg, chi phí không đáng kể, chủ yếu là cần kiên trì và quyết tâm vì ăn tới ngày thứ 3 là bắt đầu ngán!
Lưu ý 

 * Khi uống thuốc nhớ cẩn thận kiêng cữ tất cả các đồ ăn thức uống đã theo lời khuyên của bác sỹ
* Đậu xanh có tác dụng làm hạ huyết áp. Vì thế, những ai huyết áp thấp cần lưu ý, ngoài việc ăn kiêng thì ăn uống những đồ khác bù lại để duy trì huyết áp. Bởi nếu huyết áp không ổn định thì bệnh sẽ không khỏi được vì máu huyết không đủ thì khớp sao đỡ bệnh. Huyết áp là khí huyết vậy. Vì thế, bất kể ai dùng cũng cần theo dõi huyết áp.
* Sau  một liệu trình nên đi khám lại hoặc khám lại khi có dấu hiệu bất thường để tránh những biến chứng về sau.

1 nhận xét:

Bài viết hay và hữu ích! Cám ơn bạn đã chia sẻ.

Ms Nga – Nghiệp Vụ vé - SacoJet.vn

Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
Thông Tin: Giá Vé Máy Bay Vietjet Air đường bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc
Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn

Đăng nhận xét